BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN

AQ8 nhận thông tin từ khách hàng thông qua mail hoặc tin nhắn. Bước này giống như là một đề bài thiết kế để AQ8 hiểu hơn về mong muốn và dự định cho căn hộ tương lai của khách hàng. 

 

BƯỚC 2: KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Sau khi nhận được thông tin, AQ8 sẽ đặt lịch khảo sát hiện trạng nếu điều kiện khoảng cách cho phép và mặt bằng thiết kế đã sẵn sàng. 
– Trường hợp căn hộ chưa được chủ đầu tư cho tiếp cận, AQ8 sẽ tiến hành thiết kế cơ sở trước và bản vẽ được chỉnh sửa ( sai số nhỏ) sau khi được khảo sát hiện trạng.
– Trường hợp khách hàng quá xa, AQ8 xin phép được trao đổi online, nếu sắp sếp được AQ8 cũng rất mong được tới trực tiếp dự án.

 

BƯỚC 3: THIẾT KẾ CƠ SỞ

Từ những thông tin thu thập được, AQ8 sẽ lên thiết kế mặt bằng 2D nếu đó là căn hộ. Và sẽ lên đề xuất ý tưởng sơ bộ nếu đó là thiết kế ngoại thất.

 

BƯỚC 4: KÍ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Sau khi khách hàng hài lòng với 3 bước trên từ AQ8, khách hàng có thể kí hợp đồng thiết kế với AQ8 hoặc có thể dừng lại công việc tại đây. AQ8 rất mong là đơn vị phù hợp với khách hàng và ngược lại.

 

BƯỚC 5: QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ CHI TIẾT

Đây là bước AQ8 thể hiện ý tưởng thông qua bản vẽ và mô hình hóa bằng 3D để khách hàng có được cái nhìn trực quan và thực tế nhất. 
Hồ sơ bàn giao của AQ8 bao gồm đầy đủ hạng mục thi công. 

 

BƯỚC 6: HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Sau khi bàn giao hồ sơ thi công và bản dự toán thi công. Nếu khách hàng thấy AQ8 là đơn vị có năng lực và phù hợp để hiện thực hóa ngôi nhà thì AQ8 rất sẵn lòng. 
– AQ8 được biết đến nhiều nhất bởi sự cầu toàn và uy tín. Mọi người có thể xem thêm về AQ8. 

 

BƯỚC 7: THI CÔNG

AQ8 cảm kết thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng bằng văn bản. Từ những kinh nghiệm và sự tâm huyết với sản phẩm mình tạo ra, AQ8 tin sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

BƯỚC 8: NGHIỆM THU & BẢO HÀNH

Dịch vụ bảo hành sau thi công là một vấn đề nan giải và khó khăn nhất cho các đơn vị thi công nhưng tại AQ8 tụi mình đang làm tốt điều đó. 
Với đội ngũ bảo hành tận tâm, tụi mình sẵn sàng có mặt khí khách hàng cần.

 

SẢN PHẨM CỦA AQ8