Mẹo đơn giản để mang nghệ thuật Minimalist vào ngôi nhà của bạn

Một số mẹo đơn giản để mang nghệ thuật Minimalist vào ngôi nhà của bạn:

1. Kết cấu (texture)

Chủ nghĩa tối giản (Minimalist) không dành riêng cho thép và bê tông, cũng không phải là một câu chuyện hình ảnh được kể hay bằng cách giới hạn nó trong các tác phẩm đóng khung. Kết cấu (texture) là cách tiếp cận đơn sắc đối với Chủ nghĩa tối giản giúp bạn duy trì được mức độ hấp dẫn về chiều sâu không gian trong căn nhà của mình.

2. Màu sắc

Tối giản không có nghĩa là nhạt nhẽo! Không gì có thể đánh bại màu sắc về sự năng động và sống động trong một tác phẩm nghệ thuật, một bộ sưu tập hoặc một ngôi nhà. Vì vậy hãy tận dụng nó để mang vào căn nhà bạn một sự khác biệt.

3. Bản chất

Trên thực tế, những người theo chủ nghĩa Tối giản sớm nhất đã lấy cảm hứng từ các hình thức, kết cấu hoặc các vật thể được tìm thấy trong tự nhiên. Bằng cách khám phá điều này, bạn không chỉ (một lần nữa) đi sâu vào bối cảnh tươi tốt của lịch sử Chủ nghĩa tối giản, bạn còn đang truyền cho ngôi nhà hoặc bộ sưu tập của mình vẻ đẹp và sự đơn giản của thiên nhiên và ngoài trời.

4. Văn bản

Ngày nay nghệ thuật dựa trên văn bản rất phổ biến và việc đưa nó vào bộ sưu tập của bạn không chỉ thêm yếu tố hình ảnh tương phản mạnh mẽ mà còn có thể truyền cho không gian của bạn ý nghĩa, sự hài hước, chính trị hoặc cá tính.

5. Điều bất ngờ

Bằng cách phát triển ý thức về ranh giới của riêng bạn, bạn có thể khám phá khả năng nhạy cảm của chính mình sâu đến mức nào? Bạn hãy thêm cảm giác ngạc nhiên và kịch tính vào bộ sưu tập và môi trường của mình.
Nguồn: AQ8 – Lối sống tối giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mo-n-gin-mang-ngh-thut-minimalist-vo-ngi-nh-ca-bn-aq8