CÁCH SẮP XẾP MỘT VÍ TIỀN GỌN GÀNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

sắp xếp một ví tiền gọn gàng

Chiếc ví của mỗi người có thể nói lên rất nhiều điều, phản ánh về chủ nhân của nó. Ví tiền có thể là một bằng chứng tốt về tính cách cũng như lối sống của một cá nhân.

Nếu có một người nào đó nhìn vào chiếc ví của bạn, chắc chắn bạn sẽ muốn tạo một ấn tượng tốt nhất như bất cứ mọi chuyện về bạn. Hơn nữa, một chiếc ví quá tải sẽ khiến cho tuổi thọ của chiếc ví đó cùng với những bộ quần áo chứa nó giảm xuống.

Đây chính là lý do vì sao nên giữ ví thật gọn gàng, ngăn nắp. Sắp xếp một chiếc ví có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn nếu bạn muốn chiếc ví thực sự luôn bên mình, hoặc việc đó trở nên dễ dàng với việc bạn để nó ở nhà không nên mang theo.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn sắp xếp ví của mình gọn gàng nhất:
1. Sắp xếp phần đựng giấy tờ của chiếc ví: Bạn nên lọc ra những giấy tờ quan trọng và miết lại tiền để tránh nhàu nát và xếp gọn vào một ngăn ví, điều này có thể cho biết bạn là một người cẩn thận hay không.
2. Chọn ra những thẻ quan trọng: Nhớ xem bạn có bao nhiêu chiếc thẻ tín dụng và thẻ nào bạn dùng nhiều nhất, thẻ nào ít dùng nhất, lên lịch cụ thể cho ngày làm việc và lọc ra thẻ bạn cần mang. Hiện nay, rất nhiều giao dịch sử dụng thẻ tín dụng, tạo sự thuận tiện, nhanh chóng cho người tiêu dùng. Nhớ xem bạn có bao nhiêu chiếc thẻ tín dụng và thẻ nào bạn dùng nhiều nhất, thẻ nào ít dùng nhất, lên lịch cụ thể cho ngày làm việc và lọc ra thẻ bạn cần mang.
3. Xếp lại ngăn CMND và các loại giấy tờ quan trọng của ví da, nếu đó không phải CMND thì hãy bỏ chúng ra khỏi ví da của bạn.
4. Nếu có những chiếc thẻ có ảnh thì bạn có thể sử dụng khe cắm mở rộng ( nếu chiếc ví của bạn có) xếp chúng vào ngay ngắn theo trình tự.
5. Nếu có card của đối tác, hãy cất nó vào vị trí dễ tìm nhất trong ví.
6. Không cất những thứ không quan trọng ví dụ như một tờ giấy vô giá trị vào trong ví. Bạn hãy chú ý phân loại các giấy tờ quan trọng, sử dụng thường xuyên và các loại giấy tờ ít quan trọng và ít sử dụng một cách rõ ràng.
7. Nhớ chính xác số tiền trong ví da mà bạn có. Bạn có bao giờ rơi vào trường hợp chiếc ví chẳng may hết tiền để trả những món đồ có giá trị nhỏ?
8. Nếu bạn là người thích sưu tầm tiền xu thì cũng đừng để nó trong ví, hãy để vào túi hoặc một chiếc hũ, nó sẽ tránh việc rơi ra ngoài rất bất tiện trong quá trình sử dụng.
9. Nếu như bạn không thể lọc ra được loại thẻ nào bạn thực sự cần mà vẫn muốn mang hết đi thì có một cách là hãy chuẩn bị một chiếc ví loại dẹt, dùng dây thun cột chặt những thẻ đó lại và để chúng vào đó.
nguồn  Aq8 – lối sống tối giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cch-sp-xp-mt-v-tin-gn-gng-m-bn-nn-bit-aq8